ĐAM MÊ CỦA GIA ĐÌNH

Ở Lumezzane, vào đầu những năm 60, Risolì ra đời: một công ty có mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về dụng cụ nấu ăn. Alfredo Montini, người sáng lập, bắt đầu hoạt động với tư cách là nhà sản xuất xoong nồi bằng nhôm đúc dày (6/8 mm), chọn sử dụng lớp phủ chống dính và chống trầy xước tiên tiến, đồng thời cống hiến hết mình cho việc tạo ra các dụng cụ nhà bếp .

Nó muốn thay thế các nồi gang kiểu cũ bằng các sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn: kết quả là tạo ra các công cụ nấu ăn dễ quản lý hơn, dễ làm sạch hơn và tản nhiệt đồng đều, đảm bảo nấu liên tục và giữ nguyên mùi vị của thức ăn .

Alfredo lần đầu tiên được tham gia cùng vợ Marilena và sau đó là các con của ông Cristina và Andrea, những người đã theo đuổi đam mê của gia đình, giúp biến Risolì trở thành một công ty có truyền thống công nghiệp lành mạnh của Ý.

BẢO ĐẢM CỦA CHÚNG TÔI

Toàn bộ dây chuyền sản xuất hoàn toàn được sản xuất tại Ý bắt đầu từ nguyên liệu thô: Nhôm cao cấp từ các xưởng đúc Lumezzane. Quá trình hoàn thiện được thực hiện thủ công với mặt đáy được tiện kim cương và tất cả các sản phẩm đều có lớp chống dính ba lớp có khả năng chống trầy xước tốt hơn. 100% không độc hại và an toàn với lớp phủ không chứa Perluoro Octanoic Acid (PFOA).

Việc sử dụng những nguyên liệu tốt nhất được đảm bảo theo tiêu chuẩn THỰC PHẨM và quá trình sản xuất chính xác với sự hoàn thiện thủ công từng mảnh đảm bảo CHẤT LƯỢNG CAO của các sản phẩm Risolì trong thời gian dài (tiêu chuẩn UNI-EN ISO 9001). Đặc biệt chú ý đến việc khuyến khích tất cả các công ty cung cấp tuân thủ chính sách và hành vi của họ theo các giá trị được công nhận rộng rãi như: nhân quyền, lao động, môi trường. 

ĐOÀN KẾT LÀ TRONG NHÀ

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào sự đoàn kết và giúp đỡ người khác, đó là lý do tại sao chúng tôi tài trợ cho các sáng kiến ​​nhân đạo khác nhau, chẳng hạn như:

  • dự án 7MilaMigliaLontano , một chuyến đi vòng quanh thế giới và viện trợ nhân đạo nhằm nâng cao nhận thức và gây quỹ cho 7 hiệp hội nhân đạo: Ant Foundation, Emergency, Amici della Zizzi, Casa delle Donne, Coopi, Cesvi và Ethiopian Aid Center; nhằm giải quyết vấn đề dinh dưỡng của con người thông qua thói quen ăn uống của hành tinh.
  • I BAMBINI DELLE FATE Foundation , được thành lập vào năm 2005 bởi Franco Antonello, doanh nhân và là cha của một đứa trẻ mắc chứng tự kỷ, tổ chức tài trợ cho các dự án xã hội hướng đến trẻ em và thanh thiếu niên mắc chứng tự kỷ và khuyết tật.