Các dụng cụ nấu ăn của RISOLI’ được làm bằng NHÔM ĐÚC VẬT có độ dày cao (5-8 mm), với lớp chống dính. Việc sử dụng các vật liệu tốt nhất được đảm bảo theo tiêu chuẩn THỰC PHẨM và quá trình sản xuất chính xác với sự hoàn thiện thủ công từng mảnh đảm bảo CHẤT LƯỢNG CAO của các sản phẩm RISOLÌ trong thời gian dài (tiêu chuẩn uni.en iso 9001:2008). Xoong nhôm đúc là sản phẩm lý tưởng cho việc nấu ăn LÀNH MẠNH và ĂN GẶP (ít dầu mỡ) và DỄ DÀNG chùi rửa nhờ lớp chống dính.

SỬ DỤNG VÀ BẢO DƯỠNG 10 QUY TẮC VÀNG

Số 1

Khi sử dụng lần đầu tiên, hãy rửa sạch bằng nước nóng và chất tẩy lỏng, lau khô cẩn thận; sau đó bôi mỡ đáy bằng một ít dầu hoặc bơ.
Để đạt được kết quả nấu tốt nhất, chỉ nấu ở LỬA TRUNG BÌNH HOẶC THẤP. Làm nóng sản phẩm ở nhiệt độ trên 200-240°C (tùy theo dòng sản phẩm) có thể làm hỏng lớp chống dính. KHÔNG BAO GIỜ làm nóng sản phẩm rỗng.

SỐ 2

Sản phẩm chỉ nên dùng để nấu nướng, KHÔNG dùng để đựng thức ăn, vì thức ăn ăn mòn lâu ngày có thể làm hỏng lớp chống dính.

SỐ 3

Để nấu ăn, CHỈ sử dụng đồ dùng GỖ hoặc TỔNG HỢP.

SỐ 4

Sau khi sử dụng, để nguội và làm sạch sản phẩm bằng nước nóng và lau khô cẩn thận.

SỐ 5

Chúng tôi không khuyến nghị sử dụng máy rửa chén, một số chất tẩy rửa mạnh có thể làm hỏng sản phẩm. Sử dụng chất tẩy rửa Green Clean để kéo dài tuổi thọ dụng cụ.

SỐ 6

Những thay đổi nhỏ về màu sắc của lớp phủ bên trong hoặc bên ngoài không làm thay đổi chức năng của sản phẩm.

SỐ 7

Tay cầm và núm vặn bằng nhựa Bakelite có khả năng chịu nhiệt ở nhiệt độ TỐI ĐA 180-240°C.

SỐ 8

Nồi và chảo không có bộ phận nhựa cũng thích hợp cho lò nướng.
Việc sử dụng một bộ phận bảo vệ (giá đỡ nồi) là bắt buộc để đảm bảo xử lý vật phẩm một cách an toàn.

SỐ 9

Các sản phẩm của Risolì có thể được sử dụng trên bếp ga, bếp điện, bếp gốm và lò nướng; Risolì có một dòng đặc biệt CŨNG phù hợp với CẢM ỨNG.

SỐ 10

Bảo hành sản phẩm (2+1 năm) có hiệu lực kể từ ngày mua (xuất trình hóa đơn hoặc phiếu mua hàng) và chỉ khi bạn tuân thủ các hướng dẫn sử dụng ở trên. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại do việc sử dụng sản phẩm không đúng cách.