SẢN PHẨM ĐƯỢC HÌNH THÀNH, THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT HOÀN TOÀN TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI.

Risolì sản xuất độc quyền bằng nhôm đúc với đế dày và lớp phủ chống trầy xước, được chứng nhận, Không chứa PFOA và Không chứa Niken.
Công nghệ này cho phép truyền nhiệt với tốc độ nhanh hơn và đồng đều hơn, cho món ăn tự nhiên hơn.

ĐÚNG! Làn sóng cảm xúc gây ra bởi những tin tức không chính xác do một số phương tiện truyền thông đưa tin có nguy cơ khiến đồ nấu nướng chống dính bị mang tiếng xấu. Những thông tin như vậy không có giá trị khoa học. Để làm rõ và bảo vệ chất lượng cũng như độ an toàn của các sản phẩm chống dính, các nhà sản xuất dụng cụ nấu chống dính chính của Ý đã quyết định đưa ra lời giải thích cho khoa học để có ý kiến ​​trung lập và dứt khoát.

Sự khác biệt chính giữa gas và cảm ứng là ở tốc độ và khả năng duy trì nhiệt độ. Trong khi bếp ga cho phép quản lý nhiệt chính xác hơn, thì bếp từ nóng lên nhanh hơn nhiều và giảm lỗi truyền nhiệt cũng như thất thoát năng lượng đến mức tối thiểu.
Độ đồng đều của nhiệt không phụ thuộc vào bếp mà phụ thuộc vào công cụ được sử dụng, đó là lý do tại sao các loại nồi như nồi có đáy đặc (công nghệ hàn HEAT®) cực kỳ hữu ích để đạt được kết quả tốt nhất từ ​​bếp từ của bạn.

Để bảo quản bếp từ, bạn cần có những dụng cụ nấu ăn chất lượng cho phép bạn tiết kiệm năng lượng và không lãng phí nhiệt.
Bình có đáy chấm thường được tìm thấy trên thị trường. Bạn có biết rằng loại sản phẩm này xuất phát từ việc tiết kiệm nguyên liệu được sử dụng trong giai đoạn sản xuất và không đảm bảo hiệu suất chất lượng và nấu ăn đồng đều?
Chảo cảm ứng Risolì được trang bị đáy chắc chắn (công nghệ HEAT® hàn kín), đảm bảo cho bạn hiệu suất cao, cho phép bạn tận dụng tối đa căn bếp của mình và tạo ra những món ăn đặc sắc.

KHÔNG! Một số phương tiện truyền thông đã nhầm lẫn PFOA với PTFE hoặc Teflon®, chất được sử dụng để tạo đặc tính chống dính cho đồ dùng. PFOA được phát hiện là không có trong lớp phủ chống dính. Bản thân EPA chưa bao giờ đặt câu hỏi về độ an toàn của đồ dùng chống dính mà ngược lại, có thể yên tâm sử dụng.

ĐÚNG! Để chứng minh tính trơ về mặt hóa học và do đó về độ an toàn của nó, cần lưu ý rằng fluoropolyme được sử dụng trong lớp phủ chống dính cũng được sử dụng trong phẫu thuật để phủ lên máy điều hòa nhịp tim và cả trong phẫu thuật lồng ngực. Các cơ quan quản lý của Châu Âu như EFSA (Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu), cơ quan an toàn thực phẩm của Pháp AFSSA, các cơ quan của Hoa Kỳ như Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) đã tuyên bố rằng các lớp phủ chống dính được làm bằng fluoropolyme là an toàn cho mục đích sử dụng trong nhà bếp . Bản thân FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) đã nhắc lại rằng các hạt vật liệu chống dính, ngay cả khi chúng vô tình ăn phải, không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Trên thực tế, nhờ quán tính hóa học của chúng,

KHÔNG! Nhờ tính trơ về mặt hóa học của chúng và do đó về tính an toàn của nó, cần lưu ý rằng fluoropolymer được sử dụng trong lớp phủ chống dính cũng được sử dụng trong phẫu thuật để phủ lên máy điều hòa nhịp tim và cả trong phẫu thuật lồng ngực. Việc sử dụng nồi và chảo bị trầy xước không gây ra bất kỳ rủi ro nào đối với sức khỏe của người tiêu dùng, nhưng tốt nhất là nên thay thế dụng cụ chỉ vì nó không còn thực hiện chức năng chống dính cụ thể khi một phần quan trọng của lớp phủ bị mất. .

Các chuyên gia đã đánh giá mức độ an toàn đối với sức khỏe và môi trường của dụng cụ nấu chống dính là:

Giáo sư FRANCO BATAGLIA
Giáo sư Hóa học Môi trường tại Đại học Modena

Giáo sư GIANNI FOCHI
Giáo sư Hóa học tại Scuola Normale Superiore của Pisa

Risolì đưa ra 6 lời khuyên thiết thực để sử dụng đồ dùng phủ chống dính đúng cách:

1. Trước khi sử dụng nồi lần đầu tiên, hãy rửa sạch nồi bằng nước ấm và xà phòng rửa chén. Lau khô và phết một lớp dầu mỏng dưới đáy, thỉnh thoảng lặp lại thao tác này.

2. Không cắt thức ăn bên trong dụng cụ. Không nên sử dụng đồ dùng bằng kim loại sắc nhọn, ưu tiên sử dụng đồ dùng nhà bếp bằng gỗ, nhựa hoặc silicone. Bảo quản dụng cụ cẩn thận để bảo quản lớp chống dính.

3. Đồ dùng chống dính dễ dàng được làm sạch bằng chất tẩy lỏng và miếng bọt biển đơn giản. Tránh sử dụng các công cụ mài mòn như miếng cọ rửa hoặc bàn chải sắt.

4. Không bao giờ làm nóng chảo rỗng, sử dụng nguồn nhiệt vừa với đáy dụng cụ; đặt dụng cụ ở giữa nguồn nhiệt, ngọn lửa vừa phải luôn là đủ. Không bao giờ cacbonat thực phẩm béo.

5. Để dụng cụ nguội bớt trước khi làm sạch: nhiệt độ thay đổi đột ngột có thể làm biến dạng đáy.

6. Khi chảo bị trầy xước nhiều trong bất kỳ trường hợp nào, lời khuyên của chúng tôi là nên thay mới, vì chúng không còn khả năng đảm bảo chống dính trong quá trình nấu nướng.

 

Dụng cụ nấu có lớp phủ chống dính DuPont có thể được làm nóng đến nhiệt độ lên tới 260°C mà không làm hỏng lớp phủ. Nhiệt độ này cao hơn nhiều so với nhiệt độ cần thiết để luộc, chiên và nướng.

Ví dụ:

  • Nước sôi ở 100 ° C. 
  • Nhiệt độ thông thường được sử dụng để làm nâu thịt nằm trong khoảng từ 204°C đến 243°C. 
  • Trong lò nướng, nhiệt độ cao nhất được sử dụng để nấu thịt gia cầm hoặc rau củ là khoảng 232°C. Kẹo và bánh quy thường được nấu ở nhiệt độ từ 162°C đến 204°C.

Tốt nhất là làm nóng chảo chống dính ở nhiệt độ trung bình hoặc thấp. Có thể nhiệt độ cao hơn đạt được trong quá trình nấu (trên 206 °C), nhưng thực phẩm sẽ có xu hướng cháy, tạo ra khói và do đó không ăn được. Nhiệt độ thậm chí cao hơn (trên 316°C) có thể đạt được trong vài phút nếu để chảo rán khô hoặc rỗng trên bếp hoặc trong lò. Nồi và chảo chống dính không bao giờ được để trống trên lửa và không được giám sát.

MỘT SỐ THÔNG TIN THÊM

KHÁNG

thích hợp cho bếp gas, điện, gốm thủy tinh, lò nướng và bếp cảm ứng với công nghệ hàn.

ĐÁY

dày để khuếch tán nhiệt hoàn hảo

XỬ LÝ

sáng tạo với thiết kế độc quyền để cầm nắm an toàn