HẠT DIÊM MẠCH VỚI CÀ CHUA BI VÀNG

Quinoa và thịt viên khoai tây với sốt cà chua bi vàng là một món ăn đơn giản, chay và nhẹ nhờ không có trứng, đồng thời là một món ăn thay thế cho món thịt viên hầm hoặc cà chua cổ điển.

Cho một bữa tối đơn giản và tốt cho sức khỏe.

RISOLÌ ® 
‘POP’ PAN Để chuẩn bị công thức này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chảo chống dính, chẳng hạn như chảo có tay cầm silicone siêu màu của dòng POP COOKING ART , dành riêng cho những người luôn muốn nổi bật, ngay cả trong phòng bếp.

Nguyên liệu cho 20 người

  • 100g diêm mạch
  • 100 g Pecorino bào
  • 2 củ khoai tây
  • muối để hương vị
  • 1 muỗng canh masala Ấn Độ
  • mùi tây
  • bột để hương vị
  • 6 quả cà chua nhỏ và vàng
  • ớt để hương vị
  • nếm thử dầu ôliu nguyên chất
  • 1 tép tỏi

Sự chuẩn bị

  1. Bắt đầu bằng cách luộc khoai tây và nấu riêng quinoa sau khi rửa kỹ và ngâm trong một giờ.
  2. Sau khi mọi thứ đã chín, hãy đổ nước đi và bắt đầu gọt khoai tây và để hạt quinoa nguội.
  3. Sau đó nghiền khoai tây bằng nĩa và thêm quinoa, rau mùi tây xắt nhỏ, phô mai pecorino, muối, masala và bột mì nếu bột quá ướt.
  4. Trong lúc đó, cho cà chua bi thái hạt lựu, một ít dầu, ớt, một nhánh rau mùi tây và tỏi băm nhỏ vào nồi.
  5. Nấu thịt viên trong nước thịt cho đến khi chúng có màu vàng nâu.
  6. Phục vụ khi còn nóng, rắc pecorino bào lên trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *