SALAD ẤM CỦA ĐẬU ĐEN VÀ RAU

Salad rau củ và đậu xanh ấm áp là một món ăn dễ làm, nhanh chóng và ngon miệng, mang lại màu sắc đặc trưng của món salad mùa hè cho bàn ăn cùng sự ấm áp và bổ dưỡng mà chúng phục vụ trong mùa đông.

Món ăn này, dựa trên các loại đậu và rau theo mùa; bạn có thể chế biến nó với cả đậu xanh thông thường và đậu đen, một biến thể giúp món salad ấm áp này có độ tương phản và hương vị cao hơn.

LÒ CHỐNG DÍNH DR GREEN®

Để chế biến, cần làm chín rau bằng cách xào nhẹ để rau vẫn giòn. Đối với điều này, tôi khuyên bạn nên sử dụng chảo rán như DR GREEN® NON-STICK WOK của Risolì , lý tưởng để nấu nhanh, tôn trọng cấu trúc của thực phẩm và tạo điều kiện cho hương vị phát triển. Dòng sản phẩm  Dr Green® , nhờ lớp chống dính Green-Stone® gốc nước đặc biệt, đảm bảo không chỉ nấu ăn tối ưu cho việc nấu nướng lành mạnh hàng ngày mà còn đảm bảo an toàn của một sản phẩm được chứng nhận, thân thiện với sức khỏe và môi trường, gấp đôi chống mài mòn như chảo truyền thống

Nguyên liệu cho 2 người

  • 200 gram đậu xanh luộc
  • 2 củ cà rốt
  • 1 thì là
  • 1 tép tỏi
  • muối để hương vị
  • hương vị hạt tiêu
  • 1 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
  • 1 muỗng canh nước tương
  • 1 muỗng canh Giấm táo
  • nếm thử lá húng tây

Sự chuẩn bị

  1. Rửa và làm sạch cà rốt và thì là. Cắt cái đầu tiên thành những viên tròn và cái thứ hai làm đôi sau đó thành lát, cả hai đều dày 3-4 mm.
  2. Đun nóng dầu trong chảo trên lửa lớn cùng với tỏi băm nhỏ; ngay khi bạn ngửi thấy mùi thơm của nó, hãy thêm cà rốt và thì là rồi đậy nắp lại. Hạ nhiệt một chút và đun nhỏ lửa trong 5 phút.
  3. Trong khi đó, làm nhũ tương nước tương với lá húng tây và giấm táo trong một cái bát nhỏ.
  4. Thêm đậu xanh vào rau trong chảo và trộn đều. Đậy nắp lại, nấu thêm 5 phút nữa.
  5. Tháo nắp và di chuyển rau và đậu xanh về phía mép chảo; đổ hỗn hợp giấm và nước tương vào giữa và để yên trong vài giây. Cho đậu xanh và rau củ vào giữa, nêm chút muối (nước tương đã ngon) và tiêu cho vừa miệng. Xào một lát với nước sốt sau đó tắt bếp và để nguội.
  6. Phục vụ món salad với việc bổ sung thêm cỏ xạ hương tươi và nếu bạn muốn thêm một giọt dầu ô liu nguyên chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *