BÁNH PIZZA PHÔ MAI

Parmigiana pizza gợi nhớ đến món ăn truyền thống của Sicily, parmigiana, nó hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một loại topping không quá nặng nhưng đậm đà hương vị.

PIZZA® KHÔNG ĐƠN GIẢN 
Để làm cho bánh pizza nhẹ hơn thay vì chiên cà tím, hãy sử dụng  đĩa PIZZA KHÔNG ĐƠN GIẢN . Đĩa PIZZA GRILL-NON SOLO 100% sản xuất tại Ý bằng nhôm đúc trên thực tế phù hợp cho cả việc nướng thịt, cá và rau nướng, cũng như nấu trong lò để có được những chiếc bánh pizza giòn như bánh pizza trong tiệm bánh pizza! Ngoài ra, bạn có thể phục vụ nó trực tiếp trên bàn.

Nguyên liệu cho 2 người

cho mì ống

  • 400 g 00 bột mì
  • 200ml nước ấm
  • 15 g men bia tươi
  • 2 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
  • 2 muỗng cà phê muối tinh
  • 1 muỗng cà phê đường cát

để nhồi

  • 200ml sốt cà chua
  • 150g phô mai Mozzarella
  • 1 quả cà tím
  • nếm thử Parmesan Reggiano
  • Oregano để hương vị

Sự chuẩn bị

  1. Trong máy trộn đứng hoặc máy làm bánh mì, trộn tất cả các thành phần: bột mì, nước, dầu, muối, đường và men bia.
  2. Bắt đầu nhào.
  3. Khi bột đồng nhất và mịn màng, đặt nó ở nơi ấm áp trong 1-2 giờ hoặc trong bất kỳ trường hợp nào cho đến khi tăng gấp đôi kích thước.
  4. Sau thời gian nghỉ, chia bột thành 2 và cán mỏng ra 2 tấm.
  5. Để tăng trở lại trong 30 phút.
  6. Trong khi chờ đợi, cắt cà tím thành những lát mỏng và nấu chúng trên đĩa pizza Risolì Grill Non solo (các lát cà tím phải được nấu chín kỹ).
  7. Chuyển bột vào đĩa Grill Non solo pizza Risolì và đổ sốt cà chua, phô mai mozzarella, cà tím nướng và lá oregano lên trên.
  8. Nướng ở 220° trong 25-30 phút.
  9. Chỉ khi kết thúc quá trình nấu, hãy thêm một lượng lớn Parmigiano Reggiano sẽ tan chảy với sức nóng của bánh pizza.

Ghi chú

Khi kết thúc quá trình nấu, để thêm phần hấp dẫn, hãy rắc thật nhiều phô mai Parmesan lên trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *