Farrotto với radicchio và xúc xích là món đầu tiên rất ngon trong mùa đông có đánh vần, trong một phiên bản risotto.
Spelled là một loại ngũ cốc được sử dụng rất thường xuyên cho súp và sa lát, nhưng nó cũng có thể được nấu như món cơm risotto, nướng trên chảo và sau đó nấu bằng cách thêm từ từ nước luộc rau. Kết quả là một khóa học đầu tiên đầy đủ và đầy hương vị!
Công thức này rất dễ thực hiện và nhanh chóng, đặc biệt nếu bạn chọn trân châu đánh vần, do đó không cần ngâm và có lẽ thời gian nấu không quá lâu.
RISOLÌ® FUSION ‘CHUYÊN NGHIỆP’ PAELLERA
Để chế biến món ăn này, hãy sử dụng Paellera từ dòng Risolì Professional : một loạt các công cụ chuyên nghiệp được thiết kế cùng với các Đầu bếp giỏi nhất, có chức năng và sáng tạo, được làm bằng nhôm đúc, có đáy dày không biến dạng và lớp chống dính chuyên nghiệp ECO3 cho nấu ăn không béo.
Nguyên liệu cho 2 người
- 180 g Ngọc trai đánh vần
- 100 g radicchio dài (khối lượng sạch không còn chất thải)
- 1 giò heo
- 4 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
- hành tây để hương vị
- Rượu vang đỏ 1,5 ly
- muối để hương vị
- để nếm hạt tiêu đen
- nước dùng rau củ
- 2-3 muỗng canh Grana Padano bào
Sự chuẩn bị
- Đầu tiên, bạn rửa sạch miến và cho vào rây để lọc bớt nước.
- Làm sạch radicchio bằng cách cắt bỏ phần thân và lá bên ngoài. Rửa sạch lá, lau khô và dùng dao cắt bỏ phần trắng ở giữa. Cắt phần màu đỏ của lá thành dải và để sang một bên.
- Lấy thịt lợn ra khỏi vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ.
- Trong một cái chảo, xào một ít hành tây thái nhỏ trong 3 muỗng canh dầu.
- Thêm xúc xích và nướng trong 2-3 phút. Cũng thêm radicchio và để khô nhanh chóng.
- Thêm chính tả và nướng nó ở nhiệt độ cao sau đó đổ rượu vang đỏ vào.
- Khi rượu đã bay hơi hết, hãy bắt đầu nấu món tráng miệng với nước luộc rau đang sôi, thêm nó bằng muôi và khuấy thường xuyên, giống như cách bạn làm với món risotto cho đến khi món súp chín.
- Tắt bếp, nêm muối và hạt tiêu, cho một thìa dầu ăn và 2-3 thìa phô mai parmesan bào vào khuấy đều.
Ghi chú
Hãy chắc chắn rằng bạn mua ngọc trai đánh vần mà không cần phải ngâm. Trong mọi trường hợp, thời gian nấu là chỉ định và thay đổi tùy theo thời gian ghi trên bao bì, luôn nhớ rằng với cách nấu risotto, thời gian nấu luôn lâu hơn một chút.