DAO ĐẦU BẾP – 16CM
Liên hệ
Được thiết kế trang nhã bởi một đầu bếp để cắt và làm sạch rau, trái cây, thịt và cá. Khả năng mài một mặt của nó mang lại đường cắt sắc bén và chính xác, dao CHEF-SANTOKU của chúng tôi được cân bằng hoàn hảo, được mài sắc bởi các thợ thủ công chuyên nghiệp của Ý với hiệu suất chuyên nghiệp đặc biệt. Tay cầm cho phép nắm chặt hơn các ngón tay mang lại AN TOÀN hơn khi cắt để bảo vệ tay và giúp việc cắt dễ dàng và chính xác. Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, đảm bảo độ bền TRỌN ĐỜI.
Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Ý với nguyên liệu của Ý
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.