BÁNH KHOAI CHAY RAU THƠM

Cách chế biến món bánh khoai tây chay sẽ khiến bạn bất ngờ vì quá đơn giản, khoai tây được dùng sống để tạo thành các lớp với lớp kem đậu phụ thơm ngon cùng các loại rau thơm. 

Nó là một chiếc bánh phù hợp với tất cả mọi người: những người không dung nạp đường sữa hoặc theo chế độ ăn thuần chay, vì nó không bao gồm việc sử dụng các sản phẩm từ sữa hoặc trứng và cả những người bị celiac vì đây là một món ăn không chứa gluten.

TRỨNG & NGỌT DR. GREEN®
Bạn có thể chế biến bánh khoai tây trong một chiếc chảo duy nhất và phục vụ nó thành từng lát hoặc trong những chiếc chảo từng phần xinh xắn như Egg &Sweet thuộc dòng Dr. Green® của Risolì , một loạt các loại chảo chất lượng cao, 100% của Ý, được thiết kế cho một người khỏe mạnh và không có thêm chất béo. Lớp chống dính Green Stone® gốc nước độc quyền đảm bảo không chỉ nấu ăn tôn trọng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm mà còn đảm bảo an toàn cho sản phẩm được chứng nhận không giải phóng chất vào thức ăn chúng ta nấu, có khả năng chống chịu gấp đôi so với chảo truyền thống và nó là sinh thái bền vững.

Nguyên liệu cho 2 người

  • 2 củ khoai tây
  • 120g đậu phụ tự nhiên
  • 2 muỗng canh sữa đậu nành
  • 2 muỗng canh men dinh dưỡng
  • cây xô thơm tươi, húng tây và hương thảo để hương vị
  • muối, hạt tiêu cho vừa ăn

Sự chuẩn bị

  1. Cho đậu phụ vào cối xay sinh tố, thêm sữa đậu nành, một thìa men dinh dưỡng và lá thơm đã rửa sạch, thái nhỏ.
  2. Nêm muối và hạt tiêu và trộn cho đến khi bạn có được một loại kem mịn.
  3. Rửa và gọt vỏ khoai tây, cắt thành lát mỏng bằng mandolin. Bắt đầu làm bánh bằng cách đặt một lớp khoai tây dưới đáy chảo. Thêm một chút muối và hạt tiêu.
  4. Phết một ít kem đậu phụ lên lớp khoai tây, và tiếp tục với các lớp xen kẽ khoai tây và kem đậu phụ.
  5. Kết thúc bánh nướng với một lớp kem đậu phụ và rắc men dinh dưỡng lên bề mặt.
  6. Nướng trong lò làm nóng trước ở 200°C và nấu trong 20 phút. Nếu bạn muốn lớp vỏ giòn trên bề mặt, hãy bật chế độ nướng.

Ghi chú

Men dinh dưỡng dạng vảy là một chất tăng cường hương vị thường được sử dụng trong nấu ăn thuần chay; bạn có thể tìm thấy nó trong tất cả các cửa hàng thực phẩm hữu cơ. Ngoài ra, bạn có thể thay thế bằng bột hạnh nhân hoặc nếu bạn không ăn chay / không dung nạp, bằng Parmesan nghiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *