BÁNH MỘC MẠC CỦA TÁO VỚI CA CAO

Bánh tart táo mộc mạc với ca cao là một cách dễ chịu, tốt cho thị giác và khẩu vị, mang đến một món tráng miệng mềm mại và bổ dưỡng trên bàn ăn, hoàn hảo vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Được chế biến từ táo, ca cao và bột mì nguyên cám, những chiếc bánh này giàu chất xơ và mềm giống như một chiếc bánh táo cổ điển: trên thực tế, trái cây được thêm vào bên trên bột, nhưng cũng được bào bên trong nơi nó “biến mất” để lại độ mềm và ngọt.

EGG&SWEET DR.GREEN® 
Bánh táo mộc mạc với ca cao là món tráng miệng hoàn hảo cho những ai yêu thích nấu ăn lành mạnh và nhanh, giống như món bạn có thể làm với  chảo Dr Green®  của Risolì . Đặc biệt, đối với công thức này, chúng tôi khuyên dùng chảo mini  Egg&Sweet , loại chảo này rất đẹp và cực kỳ tiện lợi: bạn có thể chuẩn bị bột và đổ trực tiếp vào chảo mà không cần dầu hoặc bơ. Một điểm cộng tốt đẹp về thời gian và sức khỏe! Nhờ lớp chống dính Green-Stone® gốc nước đặc biệt, bánh chín sau khi nguội sẽ lấy ra khỏi chảo một cách hoàn hảo mà không gặp khó khăn gì.

Nguyên liệu cho 2 người

  • 80 g bột mì
  • 25 g Bột gạo
  • 10g bột ca cao đắng
  • 80g đường mía
  • 5 g bột nở
  • 1 nhúm muối mịn
  • 100 ml Sữa đậu nành (hoặc sữa thực vật khác)
  • 30 ml dầu hạt
  • 1 quả táo (tốt nhất là hữu cơ)
  • qs Đường mía bột (không bắt buộc)

Sự chuẩn bị

  1. Cho bột mì và đường nâu vào tô lớn.
  2. Rây bột gạo, ca cao, bột nở và muối.
  3. Tạo một khoảng trống ở giữa nguyên liệu và nạo nửa quả táo. Nếu bạn sử dụng trái cây hữu cơ, hãy rửa sạch và để nguyên vỏ, giàu chất xơ và vitamin.
  4. Đổ sữa đậu nành và dầu hạt lên táo đã nạo, dùng thìa trộn đều cho đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất.
  5. Chia bột thành các phần bằng nhau bên trong hai khuôn đường kính 14 cm, trong trường hợp của chúng ta là khuôn Egg&Sweet.
  6. Trang trí bề mặt bánh nướng nhỏ với nửa quả táo còn lại, cắt thành lát.
  7. Nướng trong lò đã làm nóng trước ở 180°C trong 15 phút.
  8. Sau khi nguội, rắc bánh với đường bột và phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *