TYROLEAN ROSTKARTOFFELN

Rostkartoffeln, còn được gọi là Bratkartoffeln, là một công thức điển hình của Tyrolean, rất nổi tiếng ở Nam Tyrol và nói chung trên khắp Trentino. 

Công thức cổ điển rất đơn giản: nó bao gồm khoai tây luộc trước đó, cắt thành lát rồi rang trong chảo với lá hẹ và bơ.

Công thức truyền thống của Rostkartoffeln, khoai tây nướng áp chảo Tyrolean, yêu cầu khoai tây được luộc cả vỏ, để nguội, gọt vỏ rồi áp chảo trên chảo. Để tăng tốc mọi thứ, chúng tôi cung cấp cho bạn một phiên bản ngắn hơn nhưng ngon không kém.

Chảo CHỐNG DÍNH DR.GREEN®
Phiên bản nhẹ nhàng, tốt cho sức khỏe và rất dễ dàng này cần rất ít dầu và do đó rất ít chất béo nhờ sử dụng chảo chống dính chất lượng cao The Original Dr Green® của Risolì , một sản phẩm được làm bằng hết sức quan tâm và để mắt đến Sức khỏe.

Nguyên liệu cho 3 người

  • 500 g khoai tây mới
  • 1 muỗng canh Dầu ô liu nguyên chất hoặc dầu hạt
  • 3 nhánh hương thảo tươi
  • 4 nhánh Húng tây tươi
  • 6 nhánh hẹ
  • qb tích phân muối

Sự chuẩn bị

  1. Nhanh chóng rửa sạch và làm khô khoai tây mới. KHÔNG BỎ CHÚNG. Cắt khoai tây mới thành lát dày khoảng 4mm.
  2. Đun sôi một chảo đầy nước. Khi nước sôi, thêm khoai tây.
  3. Ngay khi nước bắt đầu sôi trở lại, nhẹ nhàng vớt khoai tây ra.
  4. Rửa sạch chảo và đun nóng dầu ô liu hoặc dầu hạt ở nhiệt độ trung bình cao với 2 nhánh hương thảo và 3 nhánh cỏ xạ hương.
  5. Thêm khoai tây và chiên chúng trong chảo để phủ hoàn toàn chúng bằng dầu. Để nướng trong chảo trong 6-7 phút, thỉnh thoảng lật mặt.
  6. Thêm hẹ xắt nhỏ (để lại một ít để trang trí), lá húng tây và lá hương thảo.
  7. Xào thêm 2-3 phút nữa và thêm muối. Khoai tây sẽ chín khi chúng chín vàng/nướng đều ở các cạnh.
  8. Trang trí với hẹ tươi và phục vụ như một món ăn phụ hoặc món chính.

Ghi chú

Chọn khoai tây không có bột, tiếp tục nấu. Chúng tôi đề nghị khoai tây mới. Cắt chúng để nguyên vỏ, luộc nhanh và sau đó rang chúng bằng cách xào chúng trong chảo với hương thảo, húng tây tươi, hẹ và dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *