BRUSCHETTA NƯỚNG VỚI CAM, BƠ VÀ CÁ CƠM

Mệt mỏi với món bruschetta nướng thông thường?

Đây là một ý tưởng độc đáo và tinh tế: món bruschetta nướng với cam, bơ và cá cơm, thêm hương vị gừng, bởi vì một nốt nhạc sống động không bao giờ gây khó chịu.

“Nhưng sau khi làm việc mệt mỏi, tôi còn phải dọn dẹp vỉ nướng, bạn có biết nó vất vả như thế nào không?” – bạn sẽ nói với tôi. Ồ không, họ có một bí mật ở đây:

NƯỚNG ‘POP’ RISOLÌ®

Vỉ nướng  chống dính đặc biệt , thiết thực, nhiều màu sắc và dễ lau chùi (nếu sau đó bạn sử dụng các sản phẩm Green Clean của họ , việc lau chùi sẽ còn nhanh chóng hơn và có mùi thơm!), vui vẻ và 100% Sản xuất tại Ý giống như món ăn chúng ta sẽ làm chuẩn bị. Bạn đã sẵn sàng?

Nguyên liệu cho 4 người

  • 8 không. bánh mì lát
  • 5 không. cá cơm trong dầu
  • 3 không. muỗng cà phê mứt cam
  • 25g bơ
  • để nếm thử Ex.V. Ôliu
  • 1/4 muỗng cà phê gừng xay

Sự chuẩn bị

  1. Cắt bánh mì thành 8 lát và phết dầu lên chúng.
  2. Trong khi chờ đợi, chuẩn bị nước sốt kem bằng cách trộn mứt cam và cá cơm mà bạn đã làm mềm với bơ trong chảo.
  3. Đặt các lát bánh mì lên vỉ nướng và nướng cả hai mặt.
  4. Nêm các lát bánh mì với nước sốt và thêm một chút bột gừng.
  5. Dọn ra và nhấm nháp khi còn nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *