PROVOLA NƯỚNG LÁ CHANH

Bầu trời màu xám và tâm trạng của bạn phù hợp? Nuông chiều bản thân với món chính nhanh chóng và ngon miệng: phô mai provola nướng trong lá chanh.

Chỉ có 2 nguyên liệu cho món ngon này được chuẩn bị trong nháy mắt.

VÒI  NƯỚNG CHỐNG DÍNH POP® Vỉ nướng chống dính Pop , với tay cầm gấp rất thoải mái bằng silicone màu vàng chanh, là một hỗ trợ đắc lực cho việc nấu nướng, cho phép bạn không làm thay đổi hương thơm tinh tế của lá chanh.

Nguyên liệu cho 4 người

  • 4 lát Provola
  • 8 lá chanh

Sự chuẩn bị

  1. Rửa lá chanh bằng nước nóng (đảm bảo rằng chúng là hữu cơ và không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phương pháp xử lý hóa học có thể đã được lá hấp thụ) và để khô.
  2. Cắt provola (tốt nhất là từ ngày hôm trước để nó khô hơn và không tiết ra quá nhiều sữa khi nấu) thành những lát nhỏ hơn lá chanh.
  3. Lấy một chiếc lá chanh, đặt nó lên một trong những tấm provola và đậy lại bằng một chiếc lá chanh khác.
  4. Cố định hai đầu dọc của lá (gốc và đầu) bằng tăm và nướng trong khoảng 5/6 phút.
  5. Phục vụ với tất cả các loại lá. Sẽ rất vui khi mở chúng ra và khám phá ra một điều bất ngờ lấp lánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *