XIÊN CÁ NƯỚNG

ĐĨA PHỤC VỤ GRANITE CHỐNG DÍNH®
Để nướng những xiên cá thơm ngon, hãy sử dụng  đĩa Servigrill của dòng Risolì Explora : ngoài việc nấu trong vài phút, nhờ đường nét đẹp và trang nhã, bạn có thể mang trực tiếp đến bàn để phục vụ khách của bạn.

Nguyên liệu cho 2 người

  • 4 con mực nang (mực nang nhỏ)
  • 4 con tôm
  • 1 quả ớt xanh
  • 1 quả ớt đỏ
  • 300 g cá rô
  • muối
  • Ớt bột xông khói

Sự chuẩn bị

  1. Cắt ớt.
  2. Cắt cá rô thành hình vuông.
  3. Làm sạch mực nang và tôm.
  4. Lấy xiên xiên một miếng cá rô và một miếng ớt xanh lên trên.
  5. Tiếp tục với một miếng tôm, ớt đỏ. Cuối cùng, thêm một con mực và đóng bằng miếng cá rô cuối cùng.
  6. Làm tương tự với các xiên còn lại.
  7. Làm nóng đĩa Servigrill và xếp xiên.
  8. Nêm muối và ớt bột xông khói rồi tiến hành nấu, chú ý lật xiên mỗi bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *